MÁY LỒNG GẤP THƯ NEOPOST DS-85i

Giá bán: Gọi ngay
Một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp, máy lồng gấp thư DS-85i có sáu trạm cấp dữ liệu có thể xử lý việc kết hợp các kích cỡ và loại tài liệu phức tạp nhất của công ty.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

 

Máy lồng gấp thư linh hoạt trong việc tự động xử lý thư tín

 

Với nhu cầu xác định phương thức hiệu quả và năng suất hơn để tiến hành kinh doanh, các công ty luôn tìm cách để hợp lý hóa việc xử lý truyền thông kinh doanh của họ. Phù hợp lý tưởng của các doanh nghiệp về nhu cầu tự động hóa nhiều kích cỡ và loại tài liệu khác nhau, máy chèn gấp thư DS-85i xử lý tất cả các yêu cầu đó một cách dễ dàng.

Hệ thống chèn & gấp thư DS-85i có công nghệ cần thiết để xử lý nhiều loại thư khác nhau với tốc độ lên tới 4.000 phong bì mỗi giờ. Nó sẽ giúp công ty xử lý hiệu quả thư yêu cầu thanh toán, hóa đơn có nhiều trang, thư từ, tài liệu,… và lồng vào phong bì. Máy quét (tùy chọn) có thể đọc mã vạch cho phép người dùng có thể đối chiếu và xử lý các bộ tài liệu nhiều trang một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

 

Đơn giản và trực quan
Màn hình cảm ứng màu và thiết lập công việc tự động giúp máy lồng gấp thư DS-85i cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần bỏ phong bì và tài liệu vào bộ nạp, máy DS-85i sẽ tự động điều chỉnh tất cả các cài đặt và thậm chí lưu chúng vào bộ nhớ để phản hồi ngay lập tức.

 

 

 

 

Thông minh và năng suất
Hoạt động liên tục bằng cách liên kết các bộ nạp tài dữ liệu. Nếu một bộ nạp trống, một bộ nạp khác sẽ tự động tiếp nhận, cho phép máy tiếp tục nạp tài liệu khi cần thiết cho đến khi công việc của hoàn tất. Tự động gấp và chèn tối đa 4.000 thư mỗi giờ.

 

 

 

 


Chế độ khay liên kết giúp loại bỏ thời gian chết và tối ưu hóa năng suất bằng cách tự động thay đổi các khay nạp khi hết giấy mà không cần ngừng máy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tự động hóa
Bộ nạp phong bì công suất cao giúp giảm tần suất nạp, tiết kiệm thời gian cho người vận hành máy. Nó đòi hỏi thời gian xử lý ít hơn và có thể hoàn thành tối đa 500 phong bì cứ sau 8 phút trong khi chạy ở tốc độ tối đa.

 

 

 

 

 

Đa năng
Máy chèn gấp thư DS-85i đạt tiêu chuẩn cao với công nghệ đọc mã vạch để tự động hóa các bộ tài liệu có số trang khác nhau, kết hợp với một lớp bảo mật khác để đảm bảo các tài liệu phù hợp luôn được gửi đến đúng người nhận.

 

 

 

Máy chèn gấp thư DS-85i giúp bạn giảm thời gian chết và giảm thiểu thời gian lắp ráp thư bằng cách cung cấp hỗ trợ và kết nối từ xa. Với khả năng tải tài liệu và dỡ tải lớn cùng nhiều tính năng thông minh, máy lồng gấp thư DS-85i phù hợp hoàn hảo với mọi môi trường làm việc.

Model Neopost DS-85i
Tốc độ xử lý Lên tới 4.000 thư/giờ
Cài đặt tự động Tiêu chuẩn
Bộ nạp đa định dạng FlexFeed Tiêu chuẩn
Nạp đa tờ Tiêu chuẩn
Phối thư từ các bộ nạp Tiêu chuẩn
Bộ nạp Lên tới 6
Khả năng lưu trữ công việc 25
Nạp thủ công Tiêu chuẩn
Khả năng nạp (80 gsm) Lên tới 725 tờ
Khả năng nạp công suất cao -
Khả năng nạp phong bì 325
Khả năng gấp (1 bộ, gấp đôi) Tiêu chuẩn, lên tới 10 tờ
Khả năng nạp của bộ nạp MaxiFeeder* 1.200 tờ
Kiểu gấp Gấp thư, Gấp chữ Z, gấp đôi, gấp đôi 2 lần, không gấp
Chiều dài văn bản 90 - 356 mm
Chiều rộng văn bản 130 - 230 mm
Chiều dài phong bì 90-162 mm
Chiều rộng phong bì 160-248 mm
Chiều dày bộ tối đa 2.5 mm
Chiều dày văn bản chèn tối đa 1mm
Tự động phát hiện kép Tiêu chuẩn
Tích luỹ trước khi gấp Tiêu chuẩn
Khay đầu ra công suất cao Lên tới 500 phong bì
Niêm thư Tip-to-tip Tiêu chuẩn
Độ ồn -
Tuỳ chọn Bộ nhận dạng mã vạch (BCR)
Bộ nhận dạng dấu quang học (OMR)
Bộ kiểm soát sản xuất thư (MPPC)
Bộ nạp ngắn
Phần mềm quản lý đầu ra (OMS)
Giao diện hệ thống thư
Kích thước hệ thống 1.820 x 925 x 420 mm DS-85 (6 trạm)
Khối lượng 110 kg

 

10.8671584,106.6391435