UCHIDA UCS Series

Giá bán: Gọi ngay
Dòng bàn làm việc văn phòng UCHDA UCS được thiết kế bởi các nhà thiết kế Nhật Bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản có thể được sử dụng ổn định trong một thời gian dài với thiết kế đơn giản và cấu trúc mạnh mẽ, giúp giảm tiếng rít ồn của bàn và các lỗi không đáng có..
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

Bàn văn phòng bền bỉ với tiêu chuẩn Nhật Bản

Mở rộng ý tưởng của bạn và tối ưu hóa việc sử dụng không gian. Sê-ri UCHIDA UCS là các loại bàn văn phòng thông thường và an toàn được thiết kế với hệ thống bàn kiểu Nhật Bản giúp dễ dàng định hình các không gian làm việc khác nhau để hỗ trợ các nhu cầu không gian của cá nhân và làm việc theo nhóm. Tự do lựa chọn kết hợp Bàn làm việc và Tủ phù hợp với nhu cầu, không gian. Độ cứng mạnh mẽ của thân bàn, hỗ trợ sự ổn định khi làm việc và phù hợp với cả việc sử dụng riêng lẻ cũng như kết hợp nhiều bàn làm việc cho nhóm làm việc.  

 

Kết hợp nhiều bàn 
Sê-ri UCS có thể tự do kết nối nhiều bàn để phù hợp với nhu cầu và không gian cần thiết. Dễ dàng di chuyển và biến dạng các mẫu kết nối.

 

 

 

Thiết kế đơn giản dựa trên màu trắng
Màu trắng dựa trên thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều phòng, ghế cũng như các đồ nội thất khác sử dụng cùng nhau.

 

 

 

 

 

Tấm trên mạnh mẽ với độ dày 30 mm 

Hỗ trợ tốt với tấm trang trí melamine áp suất cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

lỗ cho dây

Hai lỗ mã lớn với vỏ nhựa trượt là thiết bị tiêu chuẩn cho hệ thống dây điện để bàn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khóa Chìa Khóa 
Một khóa vận hành tất cả các ngăn kéo mở và đóng

 

UCS Series là bàn văn phòng sử dụng và kết hợp cô đọng những kinh nghiệm và công nghệ lâu đời của UCHIDA có trên thị trường hơn 100 năm và tạo ra bàn làm việc đơn giản nhưng chất lượng cao, đáng tin cậy, thoải mái cho bạn.

10.8671584,106.6391435