Neosys Mini Air FILLER

Giá bán: Gọi ngay
Màng gối chất lượng cao 3 lớp phù hợp với nhiều công việc và vị trí sử dụng khác nhau
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

 

Màng gối độn nhiều lớp

NEOSYS Mini Air FILLER là màng gối 3 lớp chất lượng cao được thiết kế dành riêng cho máy đệm NEOSYS Air. Sử dụng vật liệu chất lượng cao tạo các vùng đệm giữ áp lực cao và dễ dàng khoét các đường răng cưa. Chỉ bơm phồng khi cần thiết, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ. Kích thước khác nhau sử dụng cho túi khí, ống khí cũng như bong bóng khí. Phù hợp cho các nhu cầu đóng gói theo công việc của bạn. Có thể sử dụng cho nhiều công việc đóng gói bên trong sản phẩm, chẳng hạn như hành lý, túi xách, sản phẩm chất lỏng, linh kiện điện, vật liệu in, thuốc men, mỹ phẩm, mặt hàng TỰ LÀM, đồ nội thất và phần cứng và hơn thế nữa. Không chỉ để bảo vệ các mặt hàng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Bạn cũng có thể tự in logo riêng trên các màng gối.

 

3 LỚP NGUYÊN LIỆU LDPE & HDPE  

Màng độn nhiều lớp làm cho các gói hàng chắc chắn và đẹp mắt so với cách đóng gói bên trong thông thường khác. Bảo vệ chắc chắn các hàng hóa trong khi quá trình vận chuyển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ SẴN NHIỀU LOẠI
Ống khí, bong bóng khí và túi khí. Các loại khác nhau với nhiều kích thước có sẵn. Phù hợp với các hàng hóa bạn muốn bảo vệ bên trong thùng carton.  
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN 

Chỉ cần bơm phồng khi cần. Tiết kiệm không gian kho bãi ,giảm chi phí và quản lý không gian lưu trữ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NHIỀU ỨNG DỤNG KHÔNG GIỚI HẠN 

Ứng dụng không giới hạn trong công việc đóng gói bên trong sản phẩm như hành lý, túi xách, sản phẩm chất lỏng, linh kiện điện, thuốc men, mỹ phẩm, dụng cụ, gốm sứ, đồ gia dụng, đồ nội thất và nhiều hơn nữa. Bảo vệ sản phẩm từ những thiệt hại có thể gây ra trong quá trình vận chuyển.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ IN LOGO CÁ NHÂN 
Có sẵn để in logo của riêng bạn cũng như các cảnh báo thận trọng, thông báo và hơn nữa trên màng phim. Hữu ích cho việc xây dựng thương hiệu, giảm nhãn / giấy cảnh báo và các mục đích khác nhau.

 

NEOSYS cung cấp giải pháp thông minh cho công việc đóng gói bên trong sản phẩm để ngăn ngừa thiệt hại trong quá trình lưu hàng hóa tại kho bãi . Điều này có thể nhìn thấy rõ ràng khi chúng ta tiết kiệm được thời gian, chi phí và tránh lãng phí và căng thẳng trong công việc.

MATERIAL HPDE/LDPA
TYPE FILLER FILM
WIDTH 200MM
THICKNESS 20 MICRON
LENGTH  280M or 700M
CARTON QTY 4 ROLLS/BOX (280M) /  2 ROLLS/BOX (700M)
10.8671584,106.6391435