MÁY LỌC KHÔNG KHÍ IDEAL AP80 PRO

Giá bán: Gọi ngay
Máy lọc không khí chuyên nghiệp IDEAL AP80 PRO mang lại không khí sạch cho diện tích phòng từ 70 -90 m²*. Bộ lọc đa lớp 360°cùng bộ lọc bụi mịn HEPA bền bỉ và hàm lượng than hoạt tính cao nhất.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

 

Im lặng như lời thì thầm
Máy lọc không khí yên tĩnh nhất trên thị trường

 

AP80 PRO là máy lọc không khí chuyên nghiệp với bộ lọc hiệu suất cao 360°. Loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm như bụi, bụi mịn(loại PM10 micromet, loại PM 2.5 micromet hoặc nhỏ hơn), phấn hoa và lông động vật,vi khuẩn, mầm bệnh, khói thuốc và các mùi trong phòng.

Bảng điều khiển chất lượng cao cung cấp nhiều chế độ hoạt động như Tự động/Thủ công/Chế độ lọc nhanh. Ở chế độ tự động, AP80 PRO tự động đo lường và đánh giá tình trạng không khí xung quanh bằng công nghệ cảm biến thông minh(bụi và mùi) và tự động kiểm soát năng lượng hoạt động.Ở chế độ lọc nhanh, AP80 PRO hoạt động với công suất lớn để lọc nhanh không khí trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài chế độ tự động và lọc nhanh,tốc độ quạt có thể điều chỉnh thủ công ở 3 mức độ và hơn nữa là chế độ ban đêm siêu yên tĩnh riêng biệt.Chế độ hẹn giờ tiện lợi với chức năng hẹn giờ bật/tắt.

Các chức năng khác như khóa trẻ em, trạng thái bộ lọc hoặc điều chỉnh chế độ lọc tự động bằng ứng dụng "IDEAL AIR PRO". Khi cần phải thay thế bộ lọc 360°, máy sẽ tự động thông báo cho bạn. Trung bình, bộ lọc sẽ cần thay thế sau 12 tháng, phụ thuộc vào cường độ sử dụng.

 

 

Mã màu cho biết chất lượng không khí

Chất lượng không khí hiện tại được biểu thị bằng mã ba màu thông qua đèn LED. Giám sát chất lượng không khí với bụi mịn và cảm biến mùi VOC - cho không khí trong nhà hoàn hảo ở chế độ tự động. Kích hoạt AP80 Pro để đảm bảo chất lượng không khí trong nhà hoàn hảo ở chế độ tự động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống cảm biến

Giám sát chất lượng không khí với bụi mịn và cảm biến mùi VOC - cho không khí trong nhà hoàn hảo ở chế độ tự động. 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiết kiệm năng lượng

Động cơ GreenTech EC tích hợp cung cấp mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn tới 50% so với các dòng máy lọc khác ngoài thị trường. Nó làm cho AP80 Pro trở thành một trong những máy làm sạch không khí mạnh mẽ và yên tĩnh nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ứng dụng "IDEAL AIR PRO"

Cho phép kiểm soát và khảo sát thêm về thiết bị của bạn. Có sẵn tại Google Play & Apple App Store

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bộ lọc nhiều lớp 360 °

Bộ lọc 360 ° hiệu suất cao bao gồm bộ lọc sơ, bộ lưới mịn, bộ lọc HEPA và một lớp có phần than hoạt tính rất cao. Do thiết kế hình tròn, toàn bộ bề mặt bộ lọc được sử dụng tối ưu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHỨNG NHẬN Y TẾ & SỨC KHỎE:

Bộ lọc chất lượng cao được cấp chứng nhận ECARF bởi Trung tâm Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu, là sản phẩm thân thiện và phù hợp với người bị dị ứng. Bên cạnh đó còn có chứng nhận HYGIENE (của Đức) phù hợp cho các cơ sở y tế.
 

Suitable room size (m2)

70-100

Air filtration capacity (m3 / hour)

800 m³ / hour

Electricity supply

220-240V, 50/60 Hz

Fan speed

5

Power consumption (W)

6 –175

Noise level (dB)

18.7 - 63.4

Filter change time

Approximately 12 months

Dimensions (H x W x D)

668 x 468 x 275 mm

Weight (kg)

15

Trademark

Product of Krug + Priester, Germany

Origin

Manufactured at Krug + Priester, Germany

Warranty (month)

36

10.8671584,106.6391435