MÁY QUÉT KÍCH THƯỚC ĐIỆN TỬ WELLTEC Bedal 3S

Giá bán: Gọi ngay
MÁY QUÉT KÍCH THƯỚC ĐIỆN TỬ Bedal 3S là một giải pháp chi phí hiệu quả cho việc đo đạc trọng lượng và kích thước bưu kiện. Tự động đo đạc bưu kiện giúp cải thiện hiệu suất và tiết kiệm tài nguyên.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

ĐO ĐẠC bưu kiện, LỰA CHỌN mức vận chuyển phù hợp nhất, VẬN CHUYỂN dễ dàng

 

Bedal 3S là một máy quét kích thước để tự động đo khối lượng và kích thước của một bưu kiện. Bedal by ParcelKiosk nhằm mục đích giải quyết nhu cầu thu thập dữ liệu chính xác trước khi gói hàng vào chuỗi cung ứng. Được phát triển như một giải pháp máy tính để bàn, Bedal cho phép các bên liên quan trong chuỗi cung ứng phân tích dữ liệu sớm trong quá trình vận chuyển và đưa ra các quyết định hiệu quả để cải thiện năng suất hoạt động.

Là một nền tảng chi phí thấp và dễ thực hiện, Bedal tiết kiệm cho khách hàng tới 10% chi phí vận chuyển. Chỉ cần đặt gói hàng của bạn lên Bedal và nó sẽ đo và cân bưu kiện của bạn dưới ba giây. Khả năng của quét mã vạch OCR trên thiết bị được cung cấp bởi Lockheed Martin, cho phép các nhà mạng thu thập dữ liệu gói hàng trước khi đến trung tâm. Bedal có một camera chụp ảnh được cài đặt sẵn giúp chủ hàng cung cấp bằng chứng về vận chuyển, giải quyết các truy vấn bảo hiểm, v.v.

 

 

Tối ưu hóa tăng trưởng
Tại ParcelKiosk, chúng tôi cho phép Khách hàng của mình tối ưu hóa hoạt động vận chuyển thông qua độ chính xác của dữ liệu. Các công cụ của chúng tôi giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cải thiện các quyết định vận chuyển và đạt được hiệu suất trong quá trình “từ đơn hàng đến vận chuyển”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần mềm BEDAL SmartConnect
Bedal SmartConnect (BSC) là một phần mềm trung gian cho phép quá trình tích hợp giữa Bedal và nền tảng vận chuyển của khách hàng. Phần mềm BSC cho phép trình bày dữ liệu đã chụp ở các định dạng khác nhau và kiểm soát hiệu suất hoạt động của nền tảng đo đạt kích thước gói hàng.

 

 

Giảm thiểu lãng phí
Các giải pháp của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian quý báu, giảm lượng khí thải carbon và giải phóng khỏi các lỗi vận chuyển. Cắt giảm chi phí hoạt động giúp khách hàng của chúng tôi cạnh tranh và cải thiện hiệu suất.

 

Tận dụng tài nguyên
Với kích thước nhỏ gọn và tốc độ xử lý vượt trội, có một vài ứng dụng mà Bedal có thể được tận dụng đầy đủ - như một quy trình tự động ĐƠN GIẢN, CHI PHÍ THẤP và NHANH CHÓNG.

 

Thích hợp với các mô hình:

[Doanh nghiệp vừa và nhỏ]

[Bán lẻ]

[Bưu chính quốc gia]

[Giao bưu phẩm]

 

Xem xét điểm đến giao hàng, khối lượng và trọng lượng bưu kiện, máy Bedal có thể cung cấp cho bạn mức giá vận chuyển tốt nhất trong nhiều lựa chọn khác nhau với tốc độ xử lý nhanh chóng.

Diemension

600(W) x 650(D) x 770(H)

Weight

19 kg

Fuction

Volume, Weight measurement

Top Camera

Audio guidance speaker

Measurement range

W(width)

75 ~ 735 [mm]

D(depth)

75 ~ 390 [mm]

H(height)

25 ~ 480 [mm]

Weight

0 ~ 32 [kg]

Measurement Error

±10 [mm], ±5 [g]

10.8671584,106.6391435