Bàn phòng họp A-STACK SERIES

Giá bán: Gọi ngay
Bàn phòng họp A-Stack series có trọng lượng nhẹ và dễ dàng gấp bàn với cần kéo được trang bị ở phía dưới bên phải. Tính cơ động cao và tiết kiệm không gian khi không sử dụng thậm chí giữ không gian rộng giữa các ghế khi sử dụng.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

Bàn gấp nhẹ nhàng

 

Bàn họp UCHIDA A-Stack series hiện đại, được thiết kế tốt và có thể gập lại dễ dàng khi được trang bị nhiều chức năng tiện lợi. Trọng lượng nhẹ và bánh xe trơn tru giúp dễ dàng di chuyển và vận chuyển. Cần gấp và mở mức một chạm giúp giảm bớt sự căng thẳng của việc gập / mở và chiều rộng của bàn 1.500mm và 1.800mm tạo ra đủ không gian giữa các ghế khi sử dụng. Thiết kế cổ điển với màu Xám phù hợp với bất kỳ không gian hội nghị nào, từ nhỏ đến lớn, ngay cả phòng hội nghị, phòng đào tạo và hơn thế nữa. Bảng điều khiển có sẵn như là một tùy chọn.  

 

 

Thiết kế gấp một chạm và mở  
Thiêt1 kế độc quyền được trang bị trên bàn giúp dễ dàng gấp và mở mà không bị căng thẳng và tốn quá nhiều sức mạnh. Tính năng đơn giản, nhưng hữu ích.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tính di động cao
Smooth Caster giúp dễ dàng di chuyển và hỗ trợ trọng lượng nhẹ. Phù hợp với không gian và phòng nơi bàn yêu cầu di chuyển vào và ra thường xuyên.


 

 

 

 

 

 

 

 

Cấu trúc chân mở

Bàn hỗ trợ chân di chuyển làm cho không gian mở rộng hơn, dễ dàng tạo không gian cho nhiều nội thất khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiết kiệm không gian

Mặt bàn được xếp theo chiều dọc giúp dễ dàng xếp chồng bàn với không gian nhỏ. Tiết kiệm không gian và phù hợp với các không gian bị hạn chế.

 

 

 

 

 

Bàn A-Stack Folding là công nghệ đơn giản nhưng cô đọng của UCHIDA với hơn 100 năm kinh nghiệm và bàn họp thân thiện với người dùng phù hợp với nhiều cơ sở và bối cảnh khác nhau, như phòng họp, trung tâm hội nghị, trung tâm cuộc gọi, văn phòng chính phủ và hơn thế nữa.

Ghế họp UM SERIES

Ghế họp UM SERIES

Phù hợp với đa dạng kích thước khác nhau của không gian hội nghị từ phòng riêng đến phòng họp ...

10.8671584,106.6391435