MÁY BÓ UCHIDA TAPIT-WII+

Giá bán: Gọi ngay
Mô hình máy bó UCHIDA nhỏ gọn, nhanh và đáng tin cậy UCHIDA Tapit-WII + là mô hình hàng đầu của máy đóng gói sê-ri UCHIDA Tapit và đã được cài đặt trên hàng ngàn đơn vị trên Thế giới.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

 

Máy bó UCHIDA Tapit-WII + được ra mắt vào năm 2012 và đã trở thành model bán chạy nhất trong các dòng máy bó của UCHIDA với Công nghệ Nhật Bản cao cấp và khả năng kiểm soát chất lượng cao nhất. Tapit-WII + cực kỳ DỄ DÀNG để sử dụng. Các phím chính chỉ có 3, [KHỞI ĐỘNG], [NẠP BĂNG] và [TỰ ĐỘNG], giúp giảm thời gian đào tạo ngắn nhất cũng như thời gian ngừng hoạt động tạo ra năng suất cao nhất trên dây chuyền sản xuất. Tốc độ xử lý tối đa 26 gói / phút và thuận tiện để sử dụng các băng khác nhau,chẳng hạn như băng giấy KRAFT, băng PHIM cũng như Băng MAGIC, v.v., mà không cần bất kỳ công cụ nào để thay đổi thao tác. Tính năng đáng chú ý khác là KHÔNG MẤT THỜI GIAN KHỞI ĐỘNG,máy bắt đầu hoạt động ngay sau khi bật nguồn và thậm chí băng bị kẹt khi hoạt động, chế độ TỰ ĐỘNG CẮT giúp dễ dàng tháo băng bị kẹt. UCHIDA Tapit-WII + là một trong những cỗ máy bó, máy đóng gói cao cấp và hoàn chỉnh nhất trên THẾ GIỚI.

 

DÒNG MÁY ỔN ĐỊNH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Hệ thống đường ray dẫn hướng đảm bảo vòng băng ổn định mà không bị kẹt. Nó đảm bảo bó sản phẩm trơn tru và chính xác nhất mà không có thời gian chết và năng suất cao nhất.

 

KHÔNG MẤT THỜI GIAN KHỞI ĐỘNG

Bật nguồn chính và sau đó, ngay lập tức bắt đầu bó. Không có thời gian khởi động đồng nghĩa là không lãng phí thời gian và năng suất cao.

 

CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG CẮT

Ngay cả băng bị kẹt khi nạp băng, không bao giờ lo lắng! Chỉ cần nhấn phím [AUTO CUT] và loại bỏ phần băng bị kẹt ngay lập tức và nạp vào băng tiếp theo. Siêu thân thiện với người dùng và chức năng cực kỳ hiệu quả.

 

TỐC ĐỘ CAO

Nhờ công nghệ bó mịn, thuận tiện để bó tới 26 lần mỗi phút và hơn 1.500 bó mỗi giờ, điều này giúp ích rất nhiều để rút ngắn thời gian xử lý bó.

 

SỬ DỤNG ĐƯỢC CHO CẢ BĂNG GIẤY VÀ BĂNG FILM

Cả hai băng giấy UCHIDA Kraft và Film đều có sẵn trong một hộp mà không có công cụ nào để thay đổi. Tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho các hoàn cảnh khác nhau.

 

THIẾT LẬP BĂNG DỄ DÀNG 

Chỉ cần mở nắp trước và đặt Băng vào ngăn chứa Băng. Chỉ mất vài giây để thay thế băng!

Máy bó UCHIDA Tapit-WII + là một trong những giải pháp bó phù hợp nhất cho nhiều công việc khác nhau, như lĩnh vực Đồ họa, Bao bì, Dược phẩm, Bao bì Flex, Nhà sản xuất thẻ, Công cụ, Linh kiện điện, Thực phẩm, Vật phẩm quảng cáo, Nhãn, Thẻ và hơn thế nữa. Nó không có giới hạn sử dụng và có thể tạo ra cách sử dụng và chuyển đổi cách đóng gói từ những vật liệu khác, chẳng hạn như Gói phim, Bao giấy và hơn thế nữa. Giải pháp đi kèm có thể là kinh tế nhất cũng như các giải pháp sinh thái.

Model Tapit-WII+
Bundling size (WxH) Maximum 400x200 mm
Bundling speed Up to 26 bundles/min.
Bundling tension 5-20N (1N=0.1kgf)
Tape width 30 mm
Tape length 190M (Kraft) / 800M (Film)
Power supply; Consumptions 100, 115, 220-240 VAC, 50/60Hz, single phase; 200W
Dimensions (WxDxH); Weight 560x300x490 mm, 32 kg
Features Smallest footprint, 50μ single layer tape.
Options Foot switch
Dispenser stand available
Soft/small bundle guide Option
10.8671584,106.6391435