MÁY LỒNG GẤP THƯ NEOPOST DS-64i

Giá bán: Gọi ngay
Để phát triển kinh doanh hơn, máy DS-64i cho phép tăng tốc độ lồng thư vào phong bì và công suất gấp thư, cũng như tăng khả năng xử lý nhiều thư cùng lúc trên mỗi bộ nạp thư và tối đa số lượng thư hàng tháng.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

 

Giải pháp lồng gấp thư thân thiện với người dùng

 

Máy lồng gấp thư DS-64i có thể xử lý kết hợp đa dạng loại tài liệu, chèn và lồng thư vào phong bì làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng trong các ứng dụng môi trường văn phòng. Máy lồng gấp thư DS-64i kết hợp tính dễ sử dụng vô song và công nghệ tiên tiến. Bảng điều khiển màn hình cảm ứng màu trực quan nhắc nhở người sử dụng qua từng bước thiết lập và vận hành công việc. Máy lồng gấp thư DS-64i có khả năng đọc mã vạch CIS tùy chọn để đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng và sự chuyên nghiệp cho các công việc thư từ. Với một loạt các tùy chọn lắp đặt bộ nạp thư, công việc lồng gấp thư của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách linh hoạt và thuận tiện nhất cho tất cả công đoạn xử lý tài liệu mà khách hàng cần.

 

VẬN HÀNH DỄ DÀNG
Màn hình cảm ứng màu và các bước thiết lập công việc hoàn toàn tự động giúp máy lồng gấp thư DS-64i cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần tải phong bì và tài liệu, máy DS-64i sẽ tự động điều chỉnh tất cả các cài đặt và thậm chí lưu chúng vào bộ nhớ để phản hồi ngay lập tức lần sau. Và với việc điều chỉnh các bộ nạp một cách tự động, máy còn có thể vận hàng dễ dàng hơn nữa.

 

 

 

XỬ LÝ NHIỀU TRANG
Lắp ráp và xử lý hiệu quả và chính xác các bộ tài liệu nhiều trang. Máy quét CIS có thể đọc mã kiểm soát (OMR, OCR hoặc BCR) được in ở bất cứ nơi nào trên tài liệu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và việc chuyển thư từ diễn ra nhanh chóng hơn.

 

 

 

 

 

XỬ LÝ LINH HOẠT
Chức năng FlexFeed của máy lồng gấp thư DS-64i cho phép bạn xử lý tất cả đa dạng tài liệu (tờ bướm để chèn, tài liệu và phong bì trả lời kinh doanh, v.v.). Ngoài ra, chức năng “Daily Mail” thậm chí còn cho phép nạp bằng tay các bộ tài liệu nhiều trang đã được đóng ghim.

 

 

 

 

XỬ LÝ HIỆU QUẢ
Nạp thư vào các bộ nạp và máy DS-64i sẽ lắp ráp chính xác các tài liệu, gấp, lồng vào phong bì và thậm chí dán phong bì. Tất cả được xử lý trong một quy trình nhanh chóng. Bộ nạp phong bì dung lượng cao được thiết kế để cải thiện khả năng lắp ráp thư và hạn chế việc ngừng máy khi đang lồng gấp thư.

 

 

 

Tự động xử lý thư với máy lồng gấp thư DS-64i có thể giúp cắt giảm chi phí, loại bỏ lỗi người dùng và đảm bảo rằng tài liệu phù hợp luôn được gửi đến đúng khách hàng.

 

 

 

Model Neopost DS-64i
Tốc độ xử lý Lên tới 2.500 thư/giờ
Cài đặt tự động Tiêu chuẩn
Bộ nạp đa định dạng FlexFeed Tiêu chuẩn
Nạp đa tờ Tiêu chuẩn, lên tới 10 tờ
Phối thư từ các bộ nạp Tiêu chuẩn
Bộ nạp 1/1.5/2/2.5 trạm
Khả năng lưu trữ công việc 50
Nạp thủ công Tiêu chuẩn với bộ nạp trên
Khả năng nạp (80 gsm) Lên tới 325 tờ
Khả năng nạp công suất cao -
Khả năng nạp phong bì -
Khả năng gấp (1 bộ, gấp đôi)  
Khả năng nạp của bộ nạp MaxiFeeder* Lên tới 1.200 tờ (A5,80g)
Kiểu gấp Gấp chữ V, C, Z, 2 lần V, không gấp
Chiều dài văn bản 90 - 356 mm
Chiều rộng văn bản 130 - 230 mm
Chiều dài phong bì 90 - 162 mm
Chiều rộng phong bì 90 - 356 mm
Chiều dày bộ tối đa 2 mm
Chiều dày văn bản chèn tối đa  
Tự động phát hiện kép  
Tích luỹ trước khi gấp Tiêu chuẩn
Khay đầu ra công suất cao  
Niêm thư Tip-to-tip Tiêu chuẩn
Độ ồn 64.8 dBA - 67.8 dBA
Tuỳ chọn Bộ nhận dạng mã vạch (BCR)
Bộ nhận dạng dấu quang học (OMR)
Bộ nhận dạng kí tự quang học(OCR)
Bộ nạp ngắn; Bộ quét CIS
Phần mềm quản lý đầu ra (OMS)
Giao diện hệ thống thư
Giấy phép nâng cấp cao cấp
Khay bắt đầu ra/ HCVS /Khay bên
Kích thước hệ thống DS-64i (không phụ kiện) 1.270 x 420 x 665 mm
Khối lượng 72 kg

 

10.8671584,106.6391435