MÁY LỒNG GẤP THƯ NEOPOST DS-200i

Giá bán: Gọi ngay
DS-200i đáp ứng nhu cầu công việc của hầu hết mọi ứng dụng gửi thư - từ các chiến dịch gửi thư trực tiếp đến các thư có nội dụng bảo mật, nhạy cảm như thanh toán y tế hoặc báo cáo tài chính.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

 

TỐI ĐA HOÁ NĂNG SUẤT THƯ VÀ ĐƯA THƯ ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG NHANH HƠN

 

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu công việc của hầu hết mọi ứng dụng gửi thư, máy lồng gấp thư DS-200i được trang bị các tính năng để tăng cường sản xuất thư. Các bộ nạp tài liệu công suất cao và cấp tài liệu theo tầng cho phép hoạt động liên tục mà không phải dừng lại để tải lại. Giao diện màu sắc trực quan và khả năng lưu trữ công việc không giới hạn giúp tăng cường lập trình công việc. Các mô-đun sắp xếp tự động phong bì có đến ba lối thoát riêng biệt, dựa trên các tiêu chí xác định sẵn. Liền mạch quy trình làm thư bằng cách tự động vận chuyển phong bì từ lối thoát nội bộ máy vào hệ thống lồng gấp thư của máy.

Là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phòng thư, máy lồng & gấp thư cần phải dễ vận hành, năng suất cao và linh hoạt. Máy lồng gấp thư DS-200i nâng cao các tiêu chuẩn trong tất cả các khía cạnh này, cho phép doanh nghiệp cấu hình hệ thống để đáp ứng nhu cầu hiện tại và ngay cả khi yêu cầu kinh doanh phát triển trong tương lai.

 

 

모니터, 컴퓨터이(가) 표시된 사진자동 생성된 설명

Dễ dàng sử dụng
Màn hình cảm ứng màu 22-inch và hướng dẫn sử dụng dễ hiểu, đơn giản hóa việc vận hành máy. Nhanh chóng nhớ lại các công việc được lưu trữ hoặc tạo những công việc mới một cách dễ dàng. Chỉ cần nạp tài liệu và phong bì, bấm START, máy DS-200i sẽ tự động đo các vật liệu và tự thiết lập.

 

 

 

 

실내, 주방, 테이블, 하얀색이(가) 표시된 사진자동 생성된 설명

Tốc độ cao
Tốc độ đạt được bằng cách tăng cường xử lý nội bộ và năng lực đầu vào và đầu ra được cân bằng. Tự động đối chiếu, gấp, chèn, dán phong bì và đếm tới 5.000 mẩu thư mỗi giờ.

 

 

 

 

 

Tích hợp
Giải pháp in trực tiếp lên phong bì được tích hợp đầy đủ trên máy DS-200i cho phép cá nhân hóa phong bì như một phần của quy trình lồng gấp thư. Điều này giúp loại bỏ phong bì cửa sổ và đảm bảo sự riêng tư của thông tin những khách hàng quan trọng.

 

 

 

 

 

실내, 하얀색, 앉아있는, 방이(가) 표시된 사진자동 생성된 설명

Linh hoạt
Tháp nạp tài liệu Flex Tower có thể được cấu hình từ một đến ba trạm để linh hoạt tối đa. Để nạp an toàn nhiều loại giấy in, các bộ nạp sử dụng chế độ phát hiện nạp đôi giấy bằng cơ học. Mỗi tháp có thể đọc cả hai mặt giấy để tương thích tối đa với các ứng dụng hiện có.

 

 

Chuyển đổi công việc tự động và vô số công việc được cài đặt sẵn kết hợp để đảm bảo tính linh hoạt và dễ sử dụng của DS-200i. Máy lồng gấp thư DS-200i cung cấp một loạt các tính năng để đáp ứng một tiêu chuẩn mới về năng suất cho doanh nghiệp.

Processing speed Up to 4,500/hour (5,500/hour with Productivity Pack)
Accumulation speed (multiple sheets) Up to 6,900/hour (9,400/hour with Productivity Pack)
Document feeder capacity 500 or 1,000 sheets
Envelopes feeder capacity 800
Sealing fluid capacity 10 liters
22" touch screen PC control Standard
Automatic job setup Standard
Cascade from feeders Standard
Job memory Unlimited
Fold types Letter, z-fold, single, double parallel, no fold
Folding capacity Up to 8 sheets
Conveyor/catch tray Yes/Yes
Envelope types #10, 6 x 9.5
Maximum insert thickness 4 mm
Document reading Face-up and face-down
Online help/Remote assistance Yes
Volume 180,000/month
Automatic barcode recognition Yes
Embedded datalogging/reporting Yes (AIMS-100)
Closed loop/ file-based processing Yes (OMS-500 and AIMS-500)
Double feed detection Mechanical
Sorting/diverting Up to three outputs
Modularity Up to 17 feeders


 

10.8671584,106.6391435