Máy gấp tự động MORGANA DigiFold Pro

Giá bán: Gọi ngay
DigiFold Pro là một máy cấn, gấp tự động được thiết kế dành riêng cho máy in kỹ thuật số hoặc in chuyên nghiệp, có nhu cầu tạo nếp gấp trong in kỹ thuật số, giấy định lượng lớn.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

 

CẤN VÀ GẤP CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÙNG MỘT CHIẾC MÁY

 

Digifold Pro là sản phẩm lý tưởng để gấp giấy có giấy định lượng lớn. Được thiết kế dành riêng cho máy in kỹ thuật số hoặc in chuyên nghiệp, những người có nhu cầu cấn và gấp in kỹ thuật số sử dụng giấy định lượng lớn. Là một máy cấn và gấp giấy độc lập, nó rất dễ sử dụng và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Morgana kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2001. Như tên gọi của nó, DigiFold Pro mới kết hợp bảng điều khiển thông minh hoàn toàn mới giúp đơn giản hơn khi sử dụng và cung cấp nhiều chức năng cho người dùng. Ngoài cải tiến tính năng quan trọng này, một lần nữa chúng tôi đã sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng tốc độ của nó. Năng suất của DigiFold Pro đã tăng 20% ​​rất đáng tin cậy và giờ đây sẽ cấn và gấp ở mức 6000 tờ mỗi giờ trong khi vẫn giữ được độ chính xác theo yêu cầu của người dùng các mẫu DigiFold trước đây.

 

LÊN TỚI 400gsm

Rất khó để gấp giấy in kỹ thuật số với định lượng 400gsm mà không có vết nứt nếu nó không có hướng xử lý nếp nhăn hoàn hảo. Hình dạng nếp gấp máy digifold phù hợp để ngăn ngừa các vết nứt bề mặt trên các bản in kỹ thuật số và dễ dàng gấp lại mà không có vết nứt.

 

TẠO VÀ KHAI THÁC TRONG MỘT HỘP

Không cần thêm 2 máy, máy cấn và máy gấp. DIgiFold Pro kết hợp thành một  cho các công việc đó và đồng thời liên kết các công việc cấn và gấp với nhau.

 

THIẾT LẬP VÀ HOẠT ĐỘNG DỄ DÀNG

Nhờ cài đặt đồng thời giữa nếp cấn và nếp gấp, dễ dàng thiết lập chương trình trên màn hình cảm ứng thông minh và ghi nhớ dữ liệu để thay đổi công việc dễ dàng mà không cần cài đặt lại, tiết kiệm thời gian.

 

ĐIỀU CHỈNH TẠO BỘ PHẬN VÀ SQUARE

Tùy thuộc vào ứng dụng cần thiết, dễ dàng điều chỉnh độ sâu của nếp cấn cũng như hình vuông, giúp dễ dàng cài đặt cho bất kỳ bản in nào và tránh các vết nứt trên bề mặt.

 

CÔNG CỤ TẠO & TẠO TỐC ĐỘ CAO 

Tốc độ xử lý tối đa là 6.000 tờ / giờ, đủ tốc độ xử lý cho các công việc POD trên trang web và phù hợp nhất cho các sản phẩm ngắn hạn.

 

MORANA DigiFold là máy thiết yếu cho các công việc cấn và gấp chuyên nghiệp cho bất kỳ khách hàng nào như Cửa hàng Sao chép Nhỏ, Cửa hàng In, Trong nhà, Trung tâm In với không gian phòng nhỏ tiết kiệm diện tích.

Maximum sheet size 700mm x 385mm (900mm x 385mm with optional extension table)
Minimum sheet size 210mm x 140mm
Maximum paper thickness 0.4mm (approx 400 gsm)* including laminated material
Minimum paper thickness 0.11mm*
Maximum number of folds per sheet 2
Maximum number programmed applications Unlimited alpha numeric
Minimum repeat crease distance 40mm
Minimum repeat fold distance 70mm (depending on paper weight)
Minimum crease distance from lead edge 50mm
Minimum fold distance from lead edge 50mm (depending on paper weight)
Minimum crease distance from tail edge 50mm
Minimum fold distance from tail edge 50mm (depending on paper weight)
Minimum fold length 70mm
Speed per hour (A4 in half) 6000 sph
Dimensions L 2020mm x W 680mm x H 1265mm
Weight 190kgs
Power requirement 240v 50/60hz

Options

Narrow creasing blade, Large sheet extension table
10.8671584,106.6391435