GHẾ UCHIDA EPO

Giá bán: Gọi ngay
Ghế văn phòng Uchida Epo với cơ chế đồng bộ nhưng vẫn hợp túi tiền. Hơn thế nữa, nó còn thân thiện với môi trường khi sử dụng nhựa tái chế làm nguyên liệu sản xuất ra ghế.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

Kiểu dáng thoải mái phù hợp cho đa dạng công việc

 

Ghế UCHIDA EPO phù hợp với bất kỳ môi trường kinh doanh, phong cách làm việc đa dạng hóa và phát triển hàng ngày. Để đáp ứng linh hoạt với những thay đổi này, ghế văn phòng cung cấp cho người lao động sự thoải mái và sự hỗ trợ linh hoạt. Ví dụ, phòng họp chứa nhiều người, văn phòng yêu cầu không gian nhiệm vụ chất lượng hoặc SOHO, có thể thêm một liên lạc riêng, ghế EPO không giới hạn người dùng và vị trí sử dụng, và nó sẽ mang lại sự thoải mái và giá trị mặc dù chỉ làm việc tại chỗ.

 

Dễ dàng điều chỉnh lên và xuống
Đạt được phạm vi điều chỉnh dọc linh hoạt trong khi vẫn giữ chiều cao ngồi thấp tối thiểu. Cung cấp chiều cao ngồi tốt nhất cho đa dạng khách hàng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cơ chế đệm lưng nghiêng thoải mái
Khi bạn đặt trọng lượng của bạn lên lưng, lưng và ghế của bạn sẽ lồng vào nhau và nghiêng ở các góc khác nhau. Bật đệm lưng thoải mái khi ngả của ghế sẽ giảm áp lực lên đùi và tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cơ chế điều chỉnh ghế ngả
Bạn có thể điều chỉnh cường độ ngả (độ nghiêng) theo loại cơ thể và sở thích của mình bằng cách vận hành quay số dưới ghế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lưng cao  
Stile lưng cao được thiết kế để phù hợp cho nhiều nhân viên và cảnh làm việc khác nhau. Một thiết kế rất tiện dụng, kết hợp với chỗ ngồi thoải mái. Nó có một loại tiêu chuẩn phù hợp linh hoạt với các nhu cầu khác nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Màu sắc đa dạng
Có thể lựa chọn màu đệm lưng xanh hoặc đỏ. Cả 2 loại đều có phần đệm ngồi và cánh tay chữ T màu đen.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ghế EPO mang đến sự thoải mái khi ngồi, có thể hỗ trợ sự tập trung của bạn vào công việc.

GHẾ UCHIDA AJ

GHẾ UCHIDA AJ

Ghế AJ có phần tựa lưng vào cấu trúc lưới 3D, được tạo thành từ 356 chiếc ô. Bạn có ...

10.8671584,106.6391435