GHẾ UCHIDA AJ

Giá bán: Gọi ngay
Ghế AJ có phần tựa lưng vào cấu trúc lưới 3D, được tạo thành từ 356 chiếc ô. Bạn có thể thấy khuôn đúc trí tuệ sử dụng đầy đủ các đường thẳng và hình học từ phía sau và dạng hữu cơ giống như được bao bọc bởi cảm xúc từ bên cạnh cơ thể. Không chỉ nơi làm việc, mà cả môi trường cũng có thể phù hợp với, chẳng hạn như hội nghị và tiếp tân.
Tải catalogue
Gọi: 0902 886 117 - (028) 2253 2772 để được tư vấn và mua hàng.

 

Mô hình lưới 3D siêu đẹp

 

Một chiếc ghế văn phòng mới với cả chức năng và thiết kế hoàn hảo cùng với cơ chế cho phép mọi người ngồi thoải mái sẽ được chuyển đến văn phòng trên toàn thế giới. Việc sản xuất Ghế AJ xác định lại tiêu chuẩn về hiệu suất VS chi phí - chất lượng tốt nhưng với giá mới. Vẻ đẹp của sự xuất hiện của Cấu trúc lưới 3D cho thấy giá trị mới và phần lưng của Ghế AJ được làm bằng nhựa polyamide mạnh mẽ. Cơ chế phân phối đàn hồi lý tưởng và cơ chế cảm biến tự động giúp giảm bớt căng thẳng trên bàn làm việc. AJ Ghế hỗ trợ cuộc cách mạng của bạn về phong cách làm việc và là đối tác kinh doanh mới của bạn. 

 

Cơ chế điều chính tự động 

Cơ chế ghế ngả tự động điều chỉnh theo vóc dáng và tư thế của người ngồi. Đạt được sự thoải mái khi ngồi tối ưu cho mọi người mà không phải vận hành nó bằng tay.

 

 

 

 

 

Cấu trúc đệm ngồi

Một rãnh hình cánh cung ở đệm ngồi của ghế ghế kiểm soát được phần mông. Nó cũng ngăn cơ thể bạn trượt ra ngoài, do đó bạn có thể duy trì một tư thế ổn định. Bề mặt ghế cung cấp cho dáng ngồi ở vị trí làm việc hiệu quả nhất.

 

 

 

 

Lưới POLYAMIDE 3D mới
Tựa lưng lưới polyamide 3D với các mũi khâu kích thước khác nhau ở mỗi khu vực. Nó linh hoạt mở rộng và phù hợp theo lưng của người ngồi, cung cấp một vị trí ngồi tối ưu. Nó nhẹ nhàng hỗ trợ lưng của những người ngồi trong một thời gian dài.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần lưng ghế di chuyển theo người ngồi 
Phần trên của tựa lưng có cấu trúc nhẹ nhàng. Nó có thể thay đổi linh hoạt hình dạng của nó theo chuyển động của một người, và có thể nghiêng, duỗi và xoay một cách dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cơ chế nghiêng lưng linh hoạt

Mặt sau ngả trong phạm vi 20 °. Vị trí của mặt sau có thể được cố định ở độ nghiêng trước và độ nghiêng cuối cùng (18 °).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dễ dàng điều chỉnh lên và xuống 
Với một lò xo khí chuyển động trơn tru, bạn có thể điều chỉnh chiều cao lên và xuống 100 mm dễ dàng. Nó còn có thể được điều chỉnh theo chiều cao và vóc dáng của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Điều chỉnh tay vịn

Phần tay vịn có thể được điều chỉnh lên xuống. Nó là một sản phẩm đúc urethane mềm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

AJ CHAIR là chiếc ghế văn phòng hàng đầu được phát triển và thiết kế bởi UCHIDA xuất khẩu nhiều quốc gia trên THẾ GIỚI và có đánh giá và danh tiếng cao.

GHẾ UCHIDA EPO

GHẾ UCHIDA EPO

Ghế văn phòng Uchida Epo với cơ chế đồng bộ nhưng vẫn hợp túi tiền. Hơn thế nữa, nó còn ...

10.8671584,106.6391435